Nhan sắc hot girl Mai Diz có bạn trai là 'rich kid' định cư ở Mỹ

Thứ sáu - 15/03/2019 23:08

Nhan sắc hot girl Mai Diz có bạn trai là 'rich kid' định cư ở Mỹ

Mai Diz được quan tâm từ khi là nữ sinh trường Marie Curie. Cô gây chú ý khi công bố bạn trai "rich kid" bên Mỹ với thú vui sưu tập siêu xe.
Hình ảnh đối lập giữa trong sáng và gợi cảm của Mai Diz Từ ngày sang đất Mỹ, "hot girl tên lạ" đã thay đổi phong cách theo hướng gợi cảm và táo bạo hơn.
Nhan sac hot girl Mai Diz co ban trai la 'rich kid' dinh cu o My hinh anh 1
Vương Hoàng Mai Diz (sinh năm 2000), là cựu học sinh trường THPT Marie Curie. Hiện cô đã sang Mỹ định cư cùng gia đình. Mai Diz được nổi lên với danh hiệu "hot girl lai Pháp sở hữu tên lạ". Trang cá nhân của cô gái 19 tuổi có hơn 140.000 lượt theo dõi.
Nhan sac hot girl Mai Diz co ban trai la 'rich kid' dinh cu o My hinh anh 4
Vẻ ngây thơ của Mai Diz được dân mạng so sánh với hot girl Hàn Quốc, nhất là ở cách trang điểm và đôi mắt to tròn. Hình ảnh của cô đang được chia sẻ nhiều trên các fanpage gái xinh châu Á.
Nhan sac hot girl Mai Diz co ban trai la 'rich kid' dinh cu o My hinh anh 7
Người theo dõi nhận thấy Mai Diz ở tuổi 19 đã táo bạo hơn trong cách chụp ảnh, không ngại mặc gợi cảm và đưa hình ảnh lên trang cá nhân.

Nhan sac hot girl Mai Diz co ban trai la 'rich kid' dinh cu o My hinh anh 8
Được biết, Mai Diz đã có bạn trai. Người yêu cô là Minh Trần, được mệnh danh là "rich kid" giàu có đất Sài Thành. Anh đang là kỹ sư điện tại Mỹ, chuyên nghiên cứu linh kiện các dòng xe đắt đỏ.Nguồn tin: news.zing.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Xem nhiều